CDAV9 Family


 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Vào ngay chuyên mục "Alo ^ bạn cũ" nha mọi người. Miss ya'll "Adversity reveals genius, prosperity conceals it"
CÓ BẰNG TỐT NGHIỆP DHAV2, CDAV9 (26-11-2010) Phòng Đào tạo đã in bằng tốt nghiệp của những Sinh viên DHAV2, CDAV9 nộp chứng chỉ tiếng hoa và tin học trễ. Sinh viên DHAV2, CDAV9 mang theo chứng minh nhân dân đến nhận tại văn phòng khoa Ngoại Ngữ. Khoa Ngoại ngữ sẽ phát bằng tốt nghiệp vào sáng thứ 4 và sáng thứ 7 hàng tuần

Share | 
 

 KẾ HOẠCH THI HỌC K Ỳ II /2010

Go down 
Tác giảThông điệp
k_k
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 28/05/2009
Age : 31
Đến từ : Tây Ninh - quê hương tui

Bài gửiTiêu đề: KẾ HOẠCH THI HỌC K Ỳ II /2010   Fri Mar 19, 2010 12:31 am

KẾ HOẠCH THI HỌC K Ỳ II

NĂM HỌC 2009-2010

( Cho các lớp học theo học chế tín chỉ)I. PHÂN BỐ THỜI GIAN THI1. Thi các môn lý thuyết

- Tất cả các lớp Đại học và Cao đẳng chính qui:Ôn thi và thi từ : 26/04/2010– 08/05/2010- Các lớp tại chức liên thông học tập và thi theo tiến độ riêng.

- Các đơn vị phải lập kế hoạch thi hết môn cho tất cả các lớp và kết hợp với phòng đào tạo để bố trí phòng thi.2. Thi các môn thực hành

- Các đơn vị đào tạo bố trí thi vào đúng ca thực tập của môn đó và thi trước khi thi các môn lý thuyết 01 tuần.

- Dựa vào phân bố thời gian trên, yêu cầu các đơn vị đào tạo (kể cả các cơ sở) lập kế hoạch thi cụ thể phù hợp với tiến độ của từng lớp gửi về phòng Đào tạo:

- Trước ngày 05/04/2008 đối với các môn thi thực hành, trước ngày 12/04/2008 đối với các môn thi lý thuyết.II. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC THI

- Nội dung đề thi: Không ra đề thi ngoài chương trình giảng dạy, phải trải đều hết nội dung môn học, đề thi chia làm 2 phần: Phần cốt lõi và phần nâng cao.

- Hình thức thi: tất cả các môn thi lý thuyết đều phải ra đề thi trắc nghiệm.

- Tất cả các đơn vị, các cơ sở đều sử dụng đề thi từ TT.Khảo thí. TT.Khảo thí phải có trách nhiệm gửi đề thi cho các Cơ sở trước ngày thi 01 tuần.

- Thời gian thi:

* 60 phút/môn học đối với môn thi trắc nghiệm;

* 90 – 120 phút/môn học đối với môn thi tự luận.

a. Thi trắc nghiệm chia 3 đợt / buổi:

Sáng : đợt 1: 7h-8h, đợt 2: 8h30-9h30, đợt 3: 10h-11h.

Chiều: đợt 1: 13h-14h, đợt 2: 14h30-15h30, đợt 3: 16h-17h.

b. Thi tự luận chia 2 đợt/ buổi:

Sáng : đợt 1bắt đầu từ 7h,đợt 2 bắt đầu từ 9h.

Chiều: đợt 1bắt đầu từ 13h, đợt 2 bắt đầu từ 15h.

Phòng Đào tạo bố trí khu vực thi riêng cho các môn thi tự luận hoặc trắc nghiệm.

- Đề thi tự luận: các khoa trình Hiệu phó phụ trách khối duyệt và nộp về TT.Khảo thí trước ngày thi 10 ngày. Các đơn vị đào tạo cung cấp cho TTKT số lượng đề thi cần in ấn cho mỗi môn thi. TT.Khảo thí có trách nhiệm chọn đề, in ấn, phối hợp với các đơn vị đào tạo phân đề thi cho từng phòng thi và niêm phong bài thi.

Môn nào thi tự luận (phải xin ý kiến Hiệu trưởng đồng ý) thì soạn 5 đề.

- Các môn học chung dạy cho nhiều ngành, phải bố trí thi chung một đề vào cùng giờ thi, các Khoa không được chia nhỏ làm nhiều đợt thi. Tuyệt đối TTKhảo thí không làm đề thi cho một môn chia làm nhiều đợt thi.

- Đề thi thực hành: các đơn vị, các cơ sở ra đề thi và Trưởng đơn vị đào tạo duyệt.

III. CÁC NỘI DUNG KHÁC

1. Kể từ ngày ban hành kế hoạch này Trưởng các đơn vị đào tạo phải kiểm tra tình hình giảng dạy các môn học, dự kiến thời gian học bù cho những môn còn thiếu tiết để kỳ thi học kỳ theo đúng kế hoạch. Các trưởng đơn vị phải chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng nếu để xảy ra tình trạng giáo viên dạy thừa hoặc thiếu tiết theo quy định của chương trình đào tạo đã ban hành.
2. Giáo viên bộ môn tự in danh sách HSSV dự thi môn học mà mình phụ trách, tổng hợp danh sách học sinh không được dự thi theo qui định. Trưởng khoa ra quyết định cấm thi và thông báo cho HS biết trước khi thi học kỳ 10 ngày. Giáo viên gác thi phải thực hiện đúng các quy định coi thi như quy chế tuyển sinh.
3. GV coi thi lưu ý: Nếu SV không có tên trong danh sách lớp học phần thì không cho dự thi, mà phải về đúng lớp của SV đã đăng ký học để dự thi, tránh gây khó khăn cho việc quản lý và nhập điểm.
4. Giáo viên bộ môn nhập các loại điểm: thường kỳ, giữa kỳ, tiểu luận, kết thúc môn học vào máy tính , gửi bản gốc bảng điểm về các đơn vị đào tạo để quản lý, riêng bảng điểm bậc Đại học phô tô gửi về phòng Đào tạo 1 bộ (Đại học tại chức phô tô gửi về Khoa tại chức 1 bộ) để quản lý, sau khi có kết quả thi 10 ngày.
5. Phòng Đào tạo, các trưởng đơn vị, giáo vụ hướng dẫn, kiểm tra việc nhập điểm của giáo viên bộ môn. HSSV xem kết quả điểm thi trên mạng (thời gian công bố kết quả là sau khi thi 07 ngày).
6. Để kế hoạch thi và đề thi được thống nhất toàn trường, yêu cầu các Khoa có dạy những môn học chung cho nhiều ngành được lập kế hoạch thi các môn học chung trước, sau đó gửi về các đơn vị đào tạo chuyên ngành sắp xếp các môn thi còn lại.
7. Các đơn vị đào tạo quản lý bài thi và tổ chức cho giáo viên chấm thi tại văn phòng khoa, trung tâm.
8. Các đ/c Hiệu phó, phòng Đào tạo, phòng Tổ chức hành chính, phòng TTGD, các cơ sở, các Trưởng-Phó đơn vị đào tạo phối hợp tổ chức kỳ thi thật nghiêm túc.
9. Để kỳ thi học kỳ 2 năm học 2008-2009 đạt kết quả tốt, Hiệu trưởng yêu cầu toàn thể giáo viên lưu ý đến việc hướng dẫn SV ôn tập, tổng hợp và giải đáp thắc mắc cho HSSV trước khi thi học kỳ, (không đưa những câu hỏi trắc nghiệm để ôn tập cho HSSV).
10. Tất cả HSSV chỉ được dự thi kết thúc học kỳ 2 năm học 2009-2010 khi đã đóng đầy đủ học phí theo quy định.
11. Ngày 15/05/2010 các đơn vị đào tạo phải báo cáo chất lượng học kỳ 1 (2009-2010) về phòng Đào tạo.

Ngày 18/05/2010 P.Đào tạo tổng hợp báo cáo chất lượng học kỳ 2 với Hiệu trưởng.


12. Yêu cầu các đơn vị đào tạo triển khai đến từng giáo viên và HSSV để thực hiện nghiêm túc kế hoạch này.

Soure:http://www.hui.edu.vn/NewsDetail.aspx?NewsID=264
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://cdav9.forumvi.com
 
KẾ HOẠCH THI HỌC K Ỳ II /2010
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CDAV9 Family :: Forum - Diễn đàn của pà kon AV9 :: _____________________________________________________________ :: Hot News-
Chuyển đến